amthanh1
Tổ chức sự kiện

Âm Thanh - Ánh Sáng Tiệc Cưới

Thứ sáu, 18/05/2018 - 04:43 AM

Âm Thanh - Ánh Sáng Tiệc Cưới

-  Bạn có muốn ngày trọng đại của mình trở nên ấn tượng và lãng mạn hơn, ngập tràn trong tiếng cười và hạnh phúc. Đám cưới được đánh giá là bước ngoặt lớn nhất trong đời của mỗi người. Và hầu hết các cặp đôi đều muốn tổ chức cho mình một sự kiện hoành tráng và đáng nhớ trong đời. Vậy thì điều gì sẽ làm lên một sựu kiện hoành tráng này?

 

                                 

   Âm thanh ánh sáng tiệc cưới lãng mạn

Đó chính là không gian, thời gian, địa điểm, bạn bè, gia đình, người thân, đặc biệt cần có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về các thiết bị âm thanh ánh sáng tiệc cưới. Đây là yếu tố quan trọng, nó quyết định sự thành công cho cả buổi tiệc, khách mời có hài lòng hay không cũng là nhờ vào dàn âm thanh ánh sáng tiệc cưới này. Với ánh đèn mờ ảo, lung linh huyền diệu cùng  những âm thanh giai điệu yêu thương, chắc chắn để để lại cho bạn những cảm xúc khó quên cùng lời chúc phúc chân thành từ gia đình, bạn bè.Cùng Wedding Group xây dựng một hệ thống âm thanh, ánh sáng tuyệt vời trong tiệc cưới của bạn nhé!

 

  • Hệ thống âm thanh

- Hệ thống âm thanh trong buổi tiệc cưới sẽ đóng vai trò quan trọng cho toàn bộ chương trình xuyên suốt từ đầu đến cuối, bao gồm: Ban nhạc. ca khúc trong tiệc cưới,  MC dẫn chương trình. Hầu hết tất cả đều liên quan đến vấn đề âm thanh vì vậy cần phải đảm bảo hệ thống âm thanh luôn được hoạt động tốt nhất và ổn định nhất.

- Trước khi sự kiện bắt đầu cần phải kiểm tra thử chất lượng âm thanh, đảm bảo rằng ở mọi vị trí âm thanh đều được nghe rõ vfa không bị rè tiếng.

- Nên đặt loa âm thanh ở các vị trí góc khuất tránh để gần nơi khách ngồi gây ù tai, đau tai và khó chịu cho khách mời.

                                      

 

 

  • Ánh sáng tiệc cưới

- Để tạo ra những tấm ảnh đẹp, những bức hình chụp  đáng để đời trong tiệc cưới, bạn nên bố trí ánh sáng sao cho phù hợp về màu sắc và không gian tiệc cưới.
-Muốn có một đám cưới hoàn hảo thì bạn hãy chắc rằng mình đã chuẩn bị hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng Tiệc Cưới tốt nhất. Nên lựa chọn ánh sáng phân vùng vì mỗi một vị trí trong tiệc cưới sẽ có màu khác nhau dễ gây ấn tượng và bắt mắt hơn.

- Mỗi một màu sắc ánh sáng mang một ý nghĩa thông điệp khác nhau.  Ánh sáng màu tím tượng trưng cho sự thủy chung,  màu trắng trong trẻo thể hiện cho sự trong sáng trong tình yêu. Tuy nhiên các cặp đôi cũng nên lưu ý chỉ chọn một loại ánh sáng nhất định làm màu chủ đạo, không nên chọn màu pha trộn bởi như vậy rất khó để chụp được một tấm ảnh đẹp.

Cuối cùng xin chúc các bạn có một tiệc cưới long trọng và nhiều ấn tượng với những lời khuyên bổ ích cho việc lựa chọn Âm Thanh - Ánh Sáng Tiệc Cưới mà Wedding Group đã đưa ra.

 

 Khi bạn cần setup hệ thống âm thanh ánh sáng cho nhà hàng tiệc cưới hoặc ý tưỡng về một sự kiện xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Hotline 08.882.88802


Tin cùng chuyên mục

 Trang Trí Lễ Gia Tiên
 Dịch Vụ Cho Thuê
 Quảng cáo
Thông tin liên hệ

TP. HỒ CHÍ MINH

210 Phạm Đăng Giảng - Bình Hưng Hoà - Bình Tân.

Email: Weddinggroup.vn@gmail.com

Điện Thoại: 08882 88802 - 037 40 99999

 

 TP. HÀ NỘI

Tầng 2 Tòa Nhà Victoria - KĐT Văn Phú Hà Đông

Email: Weddinggroup.vn@gmail.com

Điện Thoại: 08882 88802 - 037 40 99999

 © Copyright 2016 www.WeddingGroup.vn, all rights reserved.

0888288802

Back to top